healthy supplements
สุขภาพ(Wellness)

สร้างเคล็ดลับสุขภาพและการออกกำลังกาย 100 ข้อของคุณ

1. กินอาหารเช้าเพื่อสุขภาพ การรับประทานอาหารเช้าเริ่มต้นวันใหม่อย่างถูกวิธี และให้พลังงานสำหรับวันที่จะช่วยให้คุณตัดสินใจเรื่องอาหารได้ดีขึ้นตลอดทั้งวัน 

2. เคลื่อนไหว เดินในที่ที่ทำได้ ทุกเมื่อที่ทำได้ เดินไปที่โต๊ะทำงานของเพื่อนร่วมงานแทนการส่งอีเมล ใช้ตักรอบบล็อก คุณไม่จำเป็นต้องเดินนานหรือหนักหน่วง แต่พยายามเพิ่มอีกสองสามก้าวในแต่ละวันของคุณ 

3. หาเพื่อนออกกำลังกาย  มันอาจจะไม่ใช่สำหรับทุกคน แต่สำหรับคนจำนวนมาก การมีเพื่อนมาพบปะเพื่อออกกำลังกายช่วยให้มีความรับผิดชอบและสนุกสนาน หากตารางการออกกำลังกายของเพื่อนๆ ของคุณใช้ไม่ได้ผล ให้ลองดู   ตัวเลือก   การฝึกกลุ่มย่อย  และ  การออกกำลังกายแบบกลุ่ม

4. ทำให้นอนหลับเต็มอิ่มได้ง่ายขึ้น การปิดกั้นเสียงรบกวนที่ไม่ต้องการ ทำให้ห้องของคุณเย็นลง และทำให้แน่ใจว่าห้องนอนของคุณมืดเพียงพอเป็นวิธีที่จะช่วยให้สภาพแวดล้อมการนอนของคุณสมบูรณ์แบบ

5. เล่นกับสัตว์เลี้ยงของคุณ เพื่อนขนฟูของคุณทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมในการลดความเครียดในชีวิตของคุณ และการลดความเครียดในชีวิตของคุณจะทำให้การรักษาเป้าหมายในการออกกำลังกายของคุณง่ายขึ้น นอกจากนี้ การทุ่มเทเวลาเล่นกับสัตว์เลี้ยงของคุณอาจเป็นวิธีที่ดีในการรับ MEP ของคุณสำหรับวันนี้!

6. ใช้เวลากับคนคิดบวก  เมื่อเริ่มต้นกับนิสัยใหม่หรือการเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิต สิ่งสำคัญคือต้องอยู่ท่ามกลางผู้คนที่สนับสนุนคุณและสามารถให้กำลังใจคุณได้ วางแผนด้วยระบบสนับสนุนของคุณในสัปดาห์นี้เพื่อซึมซับแง่บวก 

7. ตรวจสอบแอพ/อีเมล MYZONE ของคุณ  การเห็น สิ่งที่คุณทำสำเร็จ จะทำให้คุณมีแรงบันดาลใจ ช่วยให้คุณเห็นความคืบหน้าและทำให้คุณจดจ่อกับเป้าหมายได้

8. ทำให้อาหารเปลี่ยนแปลงช้า  อย่าพยายามเปลี่ยนทุกอย่างพร้อมกัน! แทนที่จะทำการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในคราวเดียว ให้ปรับเปลี่ยนเล็กๆ น้อยๆ ทุกสัปดาห์หรือทุกเดือนเพื่อช่วยให้คุณไปถึงจุดที่ต้องการได้ ลองอาหารใหม่หรือปรับเปลี่ยนสัดส่วนที่คุณกิน และปล่อยให้ร่างกายปรับตัวระหว่างการเปลี่ยนแปลง

9. น้ำแปดแก้ว (8 ออนซ์) ต่อวัน  ปริมาณน้ำที่แต่ละคนต้องการอาจแตกต่างกันไป แต่แปดถ้วยต่อวันเป็นกฎง่ายๆ ที่ดี (อาจมากกว่านั้นขึ้นอยู่กับระดับกิจกรรมของคุณ) ด้วยการออกกำลังกาย MYZONE ทั้งหมดที่คุณจะต้องทำ อย่าลืมดื่มน้ำให้เพียงพอ!

10. เริ่มต้นวันใหม่ด้วยความคิดเชิงบวก สิ่งที่คุณรอคอย? วันนี้มีเรื่องสนุกหรือน่าตื่นเต้นอะไรเกิดขึ้นบ้าง? เราไม่ได้บอกคุณให้ลืมเรื่องเชิงลบหรือน่าเป็นห่วงในชีวิตของคุณ แค่เตือนตัวเองให้นึกถึงสิ่งที่ทำได้และทำให้คุณรู้สึกสงบหรือยิ้มได้ สำหรับผู้ที่สนใจ เรายังมีชั้นเรียนทำสมาธิที่ Staenberg Family Complex ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของตารางออกกำลังกายแบบกลุ่มของเรา  ! เข้าร่วมกับเราในวันศุกร์เวลา 7.00 น.

11. แลกลิฟต์ขึ้นบันได  มีเหตุผลหนึ่งที่เรามีนักปีนบันไดที่ J การก้าวเข้าไปเป็นการออกกำลังกายที่ยอดเยี่ยม การเพิ่มจำนวนขั้นบันไดเข้าไปในกิจวัตรประจำวันของคุณก็สามารถเพิ่มสภาพร่างกายได้เช่นกัน!

12. เตรียมอาหารและปรุงอาหารล่วงหน้า การหันไปพึ่งอาหารจานด่วนหรือของว่างจากตู้จำหน่ายสินค้ามักเป็นผลมาจากการไม่มีทางเลือกที่ดีกว่านี้อย่างง่ายดาย การวางแผนสำหรับสัปดาห์สามารถช่วยให้คุณจัดตารางเวลาได้ทันเวลาเพื่อเตรียมอาหารไปพร้อมกับจัดการกับความรับผิดชอบประจำสัปดาห์ทั้งหมดของคุณ พยายามจัดสรรเวลาสักสองสามชั่วโมงเพื่อทำอาหารสองสามมื้อในคราวเดียว และคุณสามารถเริ่มต้นสัปดาห์ด้วยอาหารทุกมื้อที่พร้อมจะออกเดินทาง!

13. ออกกำลังกายสั้นๆ ก่อนอาบน้ำ ให้เวลาตัวเองสักสองสามนาทีก่อนอาบน้ำเพื่อออกกำลังกายตามน้ำหนักตัว หรือทำก่อนนอนในตอนเช้าหรือหลังทำอาหารมื้อเย็น เลือกช่วงเวลาปกติระหว่างกิจวัตรประจำวันของคุณและออกกำลังกายสักเล็กน้อย Squats, lunges, push-ups, sit-ups และ plank ทั้งหมดนั้นง่ายต่อการใส่ – ไม่ว่าคุณจะอยู่ในห้องใดในบ้านของคุณ!

14. เข้านอนเวลาเดิมทุกคืน  หรืออย่างน้อยที่สุดเท่าที่จะทำได้ ตารางงานของทุกคนเปลี่ยนไป แต่การฝึกร่างกายให้เริ่มกระบวนการนอนในเวลาเดียวกันทุกเย็นสามารถช่วยให้คุณหลับเร็วขึ้นและป้องกันไม่ให้คืนที่กระสับกระส่ายไปมา

15. ลองออกกำลังกายแบบสั้นๆ แต่เข้มข้น  ไม่มีเวลาไปยิมทุกเย็น 45 นาทีเหรอ? บีบในการออกกำลังกายแบบช่วงเวลาที่มีความเข้มสูง (HIIT) การออกกำลังกายประเภทนี้สลับช่วงเวลาสั้น ๆ ของความพยายามสูงสุดด้วยระยะเวลาการกู้คืนที่เข้มข้นน้อยกว่า ลองนึกถึงการออกกำลังกายแบบกระโดดเชือก ช่วงเวลาวิ่งบนลู่วิ่ง การฝึกแบบเซอร์กิต และอื่นๆ เจข้อเสนอ HIIT เรียนเป็นส่วนหนึ่งของเรา  ตารางการออกกำลังกายกลุ่ม 

16. ช้อปปิ้งแบบอิ่มท้อง  หลีกเลี่ยงช่วงเวลานั้นในร้านขายของชำเมื่อคุณดูอาหารที่ไม่ดีต่อสุขภาพที่คุณชื่นชอบเข้ามาในรถเข็นของคุณ เมื่อคุณหิว คุณมักจะซื้ออาหารมากกว่าที่คุณต้องการและปล่อยให้อาหารที่ไม่ดีต่อสุขภาพที่คุณกระหายกลับบ้าน 

17. หยุดทำทุกอย่างยกเว้นเรื่องการนอนหลับและเซ็กส์ ทำให้การนอนหลับของคุณดีขึ้นด้วยการปรับสภาพร่างกาย ลดขนาดการใช้อุปกรณ์และทีวีของคุณก่อนเข้านอน  

18. ทานอาหารนอกบ้านให้น้อยลง ประหยัดเงินและแคลอรี่ โดยการทำอาหารที่บ้าน คุณสามารถตรวจสอบสิ่งที่เข้าไปในอาหารของคุณและขนาดส่วนได้ หากคุณออกไปกินข้าวนอกบ้าน ลองนึกถึงการใส่ผักนึ่งแทนข้างเราสิ!

19. ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณใช้รูปแบบที่เหมาะสม  คุณอาจเคยได้ยินเรื่องนี้จากผู้ฝึกสอนของเรามาก่อน แต่นี่เป็นเคล็ดลับที่สำคัญอย่างยิ่ง การขาดรูปแบบที่เหมาะสมทำให้คุณมีแนวโน้มที่จะได้รับบาดเจ็บ มีโอกาสน้อยที่จะแข็งแกร่งขึ้น และรับประกันว่าคุณจะดูงี่เง่าบนพื้นฟิตเนส ก่อนเริ่มการออกกำลังกายใหม่ ให้ตรวจสอบรูปแบบที่ถูกต้องอีกครั้ง และอย่าลืมว่า  ผู้ฝึกสอนของเราพร้อม  ให้ความช่วยเหลือ! สอบถามได้ที่โต๊ะฟิตเนส

20. จัดระเบียบและกำหนดลำดับความสำคัญและกำหนดเวลา  ความเครียดทำให้การรักษาความฟิตและแผนอาหารของคุณยากขึ้น และการไม่จัดระเบียบอาจเพิ่มความเครียดของคุณได้ ดังนั้น ให้ร่างโครงงานบางโครงการ (บ้าน การเงิน ที่ทำงาน ฯลฯ) ที่สามารถช่วยคุณจัดระเบียบชีวิตประจำวันและช่วยลดความเครียดได้

21. หยุดสูบบุหรี่ เราแน่ใจว่าคุณเคยได้ยินมาก่อน แต่เราต้องเตือนคุณ การเลิกบุหรี่ไม่เพียงแต่ช่วยให้คุณเพิ่มระดับความฟิต แต่ยังรวมถึงสุขภาพในแต่ละวันของคุณด้วย เราทราบดีว่านี่เป็นความท้าทาย ดังนั้นการหาแหล่งข้อมูลที่สามารถสนับสนุนคุณในกระบวนการนี้จึงเป็นเรื่องสำคัญ ตรวจสอบเคล็ดลับเหล่านี้จาก  สมาคมอเมริกันปอด

22. ทำรายการซื้อของชำในมือ  การทำรายการก่อนไปร้านขายของชำสามารถช่วยให้คุณปฏิเสธการซื้อหรือให้ขนมที่ดูอร่อยมาก วางแผนมื้ออาหารของคุณ ทำรายการส่วนผสมที่จำเป็น และปฏิบัติตามรายการของคุณ 

23. ออกกำลังกายระหว่างโฆษณาทางทีวี  เมื่อเริ่มโฆษณา ให้ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์สูงสุด คุณไม่จำเป็นต้องวางแผนอะไรที่เข้มข้นเกินไป – ตั้งหมอบหรือเป้าหมายการวิดพื้น เดินผ่านบ้านทั้งหลังของคุณ หรือถือไม้กระดานให้นานที่สุด มีครัวเรือนที่มีเฉพาะ Netflix หรือไม่? ตั้งเวลาบนโทรศัพท์เพื่อเตือนให้คุณลุกขึ้นทุกๆ สิบนาทีเพื่อออกกำลังกายสั้นๆ 

24. งีบ! การอดนอนอาจส่งผลต่อทุกด้านในชีวิตของคุณ เช่น การรับประทานอาหาร การออกกำลังกาย ความเครียด ฯลฯ อย่ารู้สึกผิดที่งีบงีบสั้นๆ เพื่อช่วยให้ร่างกายได้เติมพลัง พบว่าการงีบหลับ 30 นาที หรือแม้แต่การนอนพักผ่อนเป็นเวลานาน (โดยไม่งีบหลับ) พบว่าช่วยเพิ่มความตื่นตัวและประสิทธิภาพได้ 

25. หลีกเลี่ยงผู้คนและสิ่งที่ทำให้เครียด  ระบุความเครียดในชีวิตของคุณและพยายามรักษาระยะห่าง อาจไม่สามารถทำได้เสมอไป แต่การขจัดสิ่งที่ก่อให้เกิดความเครียดออกไปนั้นถือเป็นการปรับปรุงให้ดีขึ้น ถ้าคลายเครียดไม่ได้ จะปรับปรุงได้ไหม? ระดมความคิดเพื่อลดความเครียดในชีวิตประจำวันของคุณ คุณสามารถขอความช่วยเหลือได้เช่นกัน! เพื่อนของคุณเป็นแหล่งข้อมูลที่ดีในการสอบถามเกี่ยวกับวิธีการแก้ไขปัญหาเหล่านี้

26. หัวเราะและยิ้ม!  เฉลิมฉลองช่วงเวลาที่ทำให้คุณมีความสุข การใช้เวลาแสดงอารมณ์เชิงบวกอาจส่งผลต่อสุขภาพและความสุขของคุณได้ เสียงหัวเราะช่วยรับมือกับความเครียดและช่วยให้อารมณ์ดีขึ้น

27. ปรับสมดุลคาร์โบไฮเดรต ไขมัน โปรตีน ฯลฯ ในแต่ละมื้อ มีอาหารหลายอย่างที่แตกต่างกันออกไป แต่สิ่งที่ง่ายที่สุดที่คุณสามารถทำได้คือเพียงแค่ตรวจสอบว่าแต่ละสิ่งที่คุณใส่เข้าไปในร่างกายของคุณมากแค่ไหน การรับประทานอาหารทั้งจานจริง ๆ จะทำให้อาหารเหล่านี้สมดุลได้ง่ายขึ้น แอพติดตามอาหารยังช่วยให้คุณเห็นองค์ประกอบของอาหารต่าง ๆ ในการวางแผนมื้ออาหารของคุณ

28. วอร์มร่างกายก่อนและคูลดาวน์หลังออกกำลังกาย  ไม่เสียเวลา แต่เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการลดความเสี่ยงของการบาดเจ็บและปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานของคุณ เริ่มต้นด้วยการอุ่นเครื่อง การวอร์มอัพของคุณออกแบบมาเพื่อเตรียมคุณให้พร้อมสำหรับการออกกำลังกายครั้งหน้า ดังนั้น วิธีที่คุณอุ่นเครื่องจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณวางแผนจะทำในการออกกำลังกายของคุณ การวอร์มอัพสำหรับการวิ่งจ็อกกิ้งนั้นเกี่ยวข้องกับการเดิน การวอร์มอัพก่อนยกเวทจะต้องทำเซ็ตเวทที่เบากว่าบางชุด ใช้ MYZONE เพื่อช่วยวอร์มอัพของคุณโดยทำงานเป็นสีเทาสักสองสามนาที เลื่อนขึ้นเป็นสีน้ำเงิน จากนั้นเปลี่ยนเป็นสีเขียว และสุดท้ายเป็นสีเหลือง/แดง หากต้องการ คูลดาวน์ด้วยการออกกำลังกายในระดับความเข้มข้นต่ำหรือเดินจนกว่าอัตราการเต้นของหัวใจจะลดลง และอย่าลืมยืดเส้น!

29. อย่าใส่เกลือลงในอาหารของคุณ  หากคุณทานอาหารสดทั้งตัวอยู่แล้ว นี่ไม่ใช่ปัญหาใหญ่ อย่างไรก็ตาม อาหารสำเร็จรูปส่วนใหญ่มีโซเดียมอยู่ในระดับสูงอยู่แล้ว ดังนั้นการเติมมากขึ้นเพียงการเพิ่มปริมาณของคุณเท่านั้น คนอเมริกันส่วนใหญ่บริโภคโซเดียมมากกว่าสองเท่าของระดับที่แนะนำต่อวัน (2,300 มก.) ซึ่งอาจเพิ่มความดันโลหิตและนำไปสู่โรคหัวใจและโรคหลอดเลือดสมอง 

30. ทำดาร์กช็อกโกแลตให้เป็น ‘อาหารเพื่อการผ่อนคลาย' ของคุณ  ในกรณีที่คุณไม่เคยได้ยินมาก่อน ดาร์กช็อกโกแลตเหมาะสำหรับคุณมากกว่านมหรือไวท์ช็อกโกแลต ประโยชน์ที่ใหญ่ที่สุดอย่างหนึ่งของดาร์กช็อกโกแลตคืออาจทำให้ความดันโลหิตลดลงได้ (ด้วยการรับประทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพ) ตั้งเป้าไปที่ดาร์กช็อกโกแลตที่มีเปอร์เซ็นต์โกโก้อย่างน้อย 70% เพื่อให้ได้ประโยชน์ต่อสุขภาพเหล่านี้ และเช่นเดียวกับการผ่อนคลายทั้งหมด ความพอประมาณเป็นสิ่งสำคัญ 

31. เดินเล่น  การเดินเป็นกิจกรรมที่ทำให้สงบซึ่งช่วยให้คุณมีสุขภาพแข็งแรงโดยไม่ต้องใช้อุปกรณ์ใดๆ การเดิน 30 นาทีเป็นประจำสามารถช่วยควบคุมความดันโลหิตสูงและชะลอความก้าวหน้าของโรคกระดูกพรุนได้ เดินเป็นประจำตลอดทั้งสัปดาห์เพื่อให้อยู่ในเส้นทาง!

32. แปรงฟันและไหมขัดฟัน  ทันตแพทย์ของคุณจะมีความสุขกับสิ่งนี้ แต่หัวใจของคุณก็จะมีความสุขเช่นกัน! โรคปริทันต์อักเสบหรือการอักเสบของเหงือกถือเป็นปัจจัยเสี่ยงที่สำคัญสำหรับโรคหัวใจและหลอดเลือด คนที่ไม่ค่อยแปรงฟันมีโอกาสสูงที่จะเป็นโรคหัวใจและหลอดเลือด มีเหตุผลที่ทันตแพทย์บอกให้คุณแปรงฟันวันละสองครั้ง!

33. ทำตามความปรารถนาของคุณและทำในสิ่งที่คุณรัก ผู้ที่ดำเนินชีวิตอย่างมีจุดมุ่งหมายและเชื่อว่าชีวิตของตนมีความหมายหรือวัตถุประสงค์รายงานความพึงพอใจในชีวิตที่สูงขึ้นและความผาสุกทางจิตใจ ค้นหาสิ่งที่คุณหลงใหลและไล่ตามมัน มันคุ้มค่ากับความพยายาม

34. มีเวลาใกล้ชิดกับคู่ของคุณมากขึ้น  คนส่วนใหญ่จะบอกว่าพวกเขาเข้าใจดีว่าทำไมสิ่งนี้ถึงช่วยเพิ่มความสุขของพวกเขา อย่างไรก็ตาม การมีเพศสัมพันธ์ (ที่ปลอดภัย) ก็อาจดีต่อสุขภาพของคุณได้เช่นกัน! ประโยชน์ ได้แก่ ความดันโลหิตลดลง ภูมิคุ้มกันทำงานดีขึ้น และลดความเสี่ยงต่อโรคหัวใจวาย

35. กินอาหารรสจัดมากขึ้น  พริกเผ็ดมีสารแคปไซซิน และยิ่งพริกเผ็ดก็ยิ่งมีแคปไซซิน (แน่นอนว่าต้องปลอดภัยเมื่อรับประทานพริกร้อน) แคปไซซินมีประโยชน์ต่อสุขภาพมากมาย เช่น ลดอาการอักเสบ บรรเทาอาการปวด บรรเทาอาการคัดจมูก สุขภาพลำไส้ดีขึ้น ปกป้องหัวใจ และเผาผลาญไขมันเพิ่มขึ้น

36. ช็อปปริมณฑล อาหารเพื่อสุขภาพ เช่น ผลไม้ ผัก และเนื้อสัตว์มักไม่พบในทางเดินของร้านขายของชำ พยายามเติมสินค้าในรถเข็นของคุณด้วยสิ่งของที่พบรอบ ๆ ร้านและหลีกเลี่ยงทางเดินให้มากที่สุด

37. ใส่ชุดออกกำลังกายของคุณ  ฟังดูงี่เง่า แต่เพียงแค่มุ่งมั่นที่จะสวมชุดออกกำลังกายของคุณก็เพียงพอที่จะโน้มน้าวตัวเองให้ไปยิม คุณไม่จำเป็นต้องออกกำลังกายเมื่อสวมชุดออกกำลังกายแล้ว แต่มีแนวโน้มว่าคุณจะออกกำลังกายมากขึ้น 

38. ดูทีวีน้อยลง เป็นเรื่องยากที่จะยอมรับ แต่การดูทีวีเป็นกิจกรรมที่ต้องอยู่ประจำ คุณสามารถท้าทายตัวเองในการแทนที่การดูทีวีของคุณด้วยงานอดิเรกที่กระฉับกระเฉงมากขึ้นได้หรือไม่? 

39. นั่งสมาธิ.  พยายามนั่งสมาธิอย่างน้อยห้านาทีต่อวัน หลับตาและจดจ่ออยู่กับสิ่งหนึ่ง (เช่น ลมหายใจ) ชั่วระยะเวลาหนึ่ง เมื่อใจของคุณเริ่มที่จะล่องลอย (และมันจะเป็นเช่นนั้น) ให้ปล่อยมันไปและกลับไปสู่ลมหายใจของคุณ เจข้อเสนอการทำสมาธิการเรียนและชั้นเรียนโยคะมีคุณภาพเข้าฌานเป็นส่วนหนึ่งของเรา  ตารางการออกกำลังกายของกลุ่ม

40. ข้ามครีมและน้ำตาลในชาหรือกาแฟของคุณ และสารให้ความหวานเทียมอีกด้วย การดื่มเครื่องดื่มโดยตรงจะดีต่อสุขภาพของคุณและช่วยให้คุณได้รับประโยชน์สูงสุด

41. เดินป่า ประโยชน์มากมายที่นี่: ภูมิประเทศที่หลากหลายทำให้การออกกำลังกายนี้เข้มข้นกว่าการเดินเล็กน้อย คุณได้รับวิตามินดีจากแสงแดด และการเดินป่าโดยทั่วไปจะใช้เวลาออกกำลังกายนานกว่าการเดินในละแวกใกล้เคียง นำ Myzone MZ3 ไปด้วยเพื่อติดตามการออกกำลังกายของคุณ!

42. วารสาร. เขียนเกี่ยวกับความคิดเชิงลบของคุณแทนที่จะเก็บเอาไว้ การเขียนประสบการณ์เชิงลบ ความคิดและปัญหาจะช่วยให้คุณประมวลผล แก้ปัญหา และรับมือได้ การเขียนอย่างง่าย ๆ สามารถสร้างความแตกต่างได้มาก

43. ทำให้ผักของคุณBFF  พยายามเพิ่มการเสิร์ฟผักในทุกมื้อ ผักเป็นอาหารที่อุดมด้วยสารอาหารมากที่สุด และทำให้คุณอิ่มเร็วขึ้น อาหารกลุ่มนี้เป็นแหล่งที่ดีของสารต้านอนุมูลอิสระ วิตามิน และแร่ธาตุ ดังนั้นจงเพิ่มความหลากหลายให้กับอาหารของคุณ!

44. เล่น.  เข้าร่วมกีฬาหรือเกมที่ทำให้คุณกระฉับกระเฉงและเพลิดเพลิน เจมีความหลากหลายของ  กีฬาผู้ใหญ่  โอกาสเช่น  หล่นในวอลเลย์บอล ,  บาสเกตบอลลีก  และ  การแข่งขันกีฬาโอลิมปิกอาวุโสเซนต์หลุยส์

45. ม้วนโฟม ไม่ว่าคุณจะเลือกโฟมโรลเลอร์ ลูกเทนนิส ไม้ค้ำยัน หรืออุปกรณ์ออกกำลังกายอื่นๆ พยายามทำให้ตัวเองคลายกล้ามเนื้อในช่วงเวลาออกกำลังกายของคุณ การปฏิบัตินี้ช่วยปรับปรุงสุขภาพของเนื้อเยื่ออ่อนและเร่งการฟื้นตัว

46. ​​ฝึกความกตัญญู  แง่บวกมักจะสะท้อน สละเวลาเพื่อพูดว่า “ได้โปรด” “ขอบคุณ” “ฉันซาบซึ้ง” และสิ่งอื่นที่เป็นบวกตลอดทั้งวันมักจะสะท้อนกลับมาหาคุณโดยตรงและทำให้วันของคุณเครียดน้อยลง

47. มีกิจวัตรตอนเช้า การใช้กิจวัตรตอนเช้าจะช่วยให้คุณเริ่มต้นวันใหม่ได้ถูกต้องในทุกๆ วัน คุณไม่ได้อยู่เบื้องหลังสิ่งแรกก่อนที่คุณจะออกจากประตู ใช้เวลานี้เพื่อออกกำลังกายหรือเพื่อบรรลุเป้าหมายที่คุณตั้งไว้สำหรับวันนี้

48. ปรับปรุงท่าทางของคุณ ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลด้านสุขภาพหรือเพียงเพื่อให้ดูมั่นใจมากขึ้น คุณควรใส่ใจกับท่าทางของคุณ ท่าทางที่ไม่ดีสามารถนำไปสู่อาการปวดคอและหลังและรายการโรคแทรกซ้อนทางสุขภาพอื่นๆ หากคุณต้องการที่จะเพิ่มการออกกำลังกายให้กับระบอบการปกครองของคุณที่เป็นที่ดีสำหรับท่าพิจารณา  ลายเซ็นพิลาทิส ซิกเนเจอร์พิลาทิสช่วยเสริมความมั่นคงของแกนกลางลำตัวและความสามารถในการแก้ไขท่าทางที่ไม่มีใครเทียบได้

49. กินกรดไขมันโอเมก้า 3 มากขึ้น กรดไขมันโอเมก้า 3 ได้รับการยกย่องมานานแล้วว่ามีประโยชน์ต่อสุขภาพมากมาย ซึ่งรวมถึงการลดการอักเสบ ลดความเสี่ยงต่อโรคต่างๆ เช่น โรคหัวใจและข้ออักเสบ และผลกระทบเชิงบวกต่อสุขภาพสมอง เพิ่มอาหารของคุณให้มากขึ้นด้วยปลาที่มีไขมันสูง เช่น ปลาแซลมอน (ที่จับได้ตามธรรมชาติ ไม่ได้มาจากฟาร์ม) เมล็ดแฟลกซ์ และวอลนัท วอลนัททำขนมเพื่อสุขภาพที่ดีและพยายามให้ปลาที่มีไขมันแต่ละตัวอย่างน้อยสองครั้งต่อสัปดาห์

50. กินอาหารจริง  ซื้อและกินอาหารแปรรูปขั้นต่ำ เช่น พืช ผลไม้ เนื้อสัตว์ ถั่ว ฯลฯ ซึ่งจะช่วยขจัดสิ่งต่างๆ เช่น ธัญพืชขัดสี สารให้ความหวาน และส่วนผสมที่คุณไม่สามารถออกเสียงได้

51. สร้างแผนสำรอง  อุปสรรคทั่วไปอาจทำให้แผนการออกกำลังกายเสียหายได้: ไม่มีเวลา ไม่มีแรงจูงใจ ความรู้น้อยเกินไป ขาดแคลนทุนทรัพย์ ฯลฯ สิ่งกีดขวางบนถนนเหล่านี้มีทางออก และเราพร้อมช่วยคุณค้นหา!

– ยุ่งมาก/ไม่มีเวลา: ลองออกกำลังกายในตอนเช้า การตื่นเช้าขึ้นเล็กน้อยและออกกำลังกายให้เหมาะสมจะช่วยหลีกเลี่ยงอุปสรรคที่อาจผุดขึ้นมาได้ตลอดทั้งวัน คุณสามารถทำให้การออกกำลังกายของคุณสั้นลงและยังคงอยู่ในเซสชั่นของคุณ (คุณต้องใช้เวลา 10 นาทีในโซนสีน้ำเงินหรือสูงกว่าสำหรับ 100 Day Challenge!) คุณสามารถลองออกกำลังกายที่สั้นลงและเข้มข้นขึ้น เช่น ช่วงเวลาหรือการฝึก TabataS
– ไม่มีแรงจูงใจ/ขาดความรู้: ลองออกกำลังกายกับครูฝึกของเรา! J จ้างผู้ฝึกสอนส่วนบุคคล  ที่น่าทึ่งและผ่านการรับรองระดับประเทศจำนวนมาก  ซึ่งไม่เพียงแต่ให้ความรู้ แต่ยังกระตุ้นให้คุณบรรลุเป้าหมายด้านสุขภาพด้วย!
– เงินทุนที่จำกัด: J มีคลาสออกกำลังกายแบบกลุ่มมากกว่า 200 คลาสต่อสัปดาห์พร้อมกับสมาชิกของคุณ เช็ค  ตารางงาน !

52. ตรวจสอบการบริโภคคาเฟอีนของคุณ  ทุกคนตอบสนองต่อคาเฟอีนในระดับต่างๆ กัน แต่เราคิดว่าเป็นกฎที่ดีที่จะหลีกเลี่ยงการบริโภคคาเฟอีนหลังอาหารเย็น การควบคุมปริมาณคาเฟอีนที่พอเหมาะจะช่วยให้คุณนอนหลับได้ดีขึ้นและรู้สึกตื่นตัวมากขึ้นในระหว่างวัน

53. ลดความยุ่งเหยิงในชีวิตของคุณ  ทุกๆ “สิ่ง” ที่คุณมีในชีวิตสามารถเพิ่มความเครียดได้ และคุณอาจไม่รู้ด้วยซ้ำว่าสิ่งนั้นหายไป ลองทำความสะอาดลิ้นชักขยะนั้น ผ่านกองจดหมายเหล่านั้น หรือทำความสะอาดตู้เสื้อผ้าของคุณ การปรับปรุงเล็กๆ น้อยๆ เหล่านั้นสามารถขจัดความเครียดเล็กๆ น้อยๆ และทำให้คุณมีความสงบมากขึ้น

54. ไปเที่ยวกับเพื่อน  การมีเครือข่ายสังคมที่สนับสนุนเป็นสิ่งสำคัญ ความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นกับครอบครัว เพื่อนฝูง และชุมชนของคุณสนับสนุนความเป็นอยู่ที่ดีและสุขภาพกายของคุณ

55. เริ่มออกกำลังกายให้หนักขึ้น การออกกำลังกายของคุณมีไว้เพื่อปรับปรุงสมรรถภาพของคุณ อย่างไรก็ตาม หากคุณยังคงทำสิ่งเดิมซ้ำแล้วซ้ำเล่า คุณจะถึงจุดที่คุณจะได้รับประโยชน์สูงสุดจากการออกกำลังกายนั้น การโอเวอร์โหลดแบบก้าวหน้า ค่อยๆ เพิ่มปริมาณความเครียดที่คุณมีต่อร่างกายระหว่างการออกกำลังกาย ช่วยให้คุณท้าทายร่างกายอยู่เสมอ ตั้งเป้าที่จะเพิ่มความเครียดในการออกกำลังกายทุกครั้งเพื่อพัฒนาความฟิตของคุณอย่างต่อเนื่อง สำหรับเคล็ดลับเกี่ยวกับวิธีการทำเช่นนี้จะทำให้การนัดหมายกับหนึ่งของเรา  ผู้ฝึกสอนส่วนบุคคล

56. ปรุงรสอาหารของคุณด้วยเครื่องเทศเพื่อสุขภาพ เครื่องเทศบางชนิด เช่น อบเชย ขิง และขมิ้น อุดมไปด้วยสารอาหารอย่างเหลือเชื่อและอาจส่งผลดีต่อสุขภาพของคุณ ตัวอย่างเช่น ขมิ้นเป็นสารต้านการอักเสบที่ดี ขิงมีสารต้านอนุมูลอิสระจำนวนมาก และอบเชยได้รับการแสดงเพื่อช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด

57. วางแผนมื้ออาหารเพื่อสุขภาพล่วงหน้า  การสร้างแผนสำหรับสัปดาห์ของคุณจะช่วยให้คุณจำกัดการซื้อของที่ร้านขายของชำ และช่วยให้คุณปฏิบัติตามแผน (และมีโอกาสน้อยที่จะออกไปทานอาหารข้างนอกที่ร้านอาหารเพราะคุณไม่รู้ว่าจะทำอะไรสำหรับอาหารค่ำ)

58. ทำการบ้านของคุณ  ง่ายๆ อย่างที่คิด งานบ้านสามารถเพิ่มการเผาผลาญแคลอรี่ได้อย่างมาก งานต่างๆ เช่น กวาดบ้าน ทำงานบ้าน หรือทำความสะอาดตู้เสื้อผ้า ล้วนเป็นวิธีที่ดีในการออกกำลังกายเพิ่มเล็กน้อย

59. พยายามตื่นให้ตรงเวลาทุกวัน  การทำให้ร่างกายตื่นตัวและลุกจากเตียงในเวลาเดียวกันทุกวัน (วันธรรมดาและวันหยุดสุดสัปดาห์) เป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดที่คุณสามารถทำได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณนอนหลับสบายตลอดคืน แม้ว่าคุณจะใช้เวลาหลายชั่วโมงในแต่ละคืน แต่การใช้เวลาตื่นนอนจะช่วยปรับตารางการนอนของคุณและช่วยให้ร่างกายตื่นนอนในตอนเช้า

60. อย่ากินอาหารมื้อหนักก่อนนอน  การทำให้ร่างกายพยายามย่อยอาหารมื้อหนักทำให้ยากต่อการผ่อนคลายและนอนหลับยากขึ้น หากคุณหิว คุณไม่จำเป็นต้องงดขนม ให้หลีกเลี่ยงอาหารมันๆ เผ็ดๆ และหวาน

61. ก้าวผ่านความรู้สึกไม่สบาย  ไม่ได้หมายความถึงความเจ็บปวด กฎข้อแรกของการออกกำลังกายคือการฟังร่างกายของคุณ แต่อย่าหลีกเลี่ยงการออกกำลังกายเพียงเพราะมันทำให้คุณรู้สึกไม่สบายใจ ใช้ Myzone ของคุณเพื่อช่วยให้คุณก้าวผ่านที่ราบสูงและเพิ่มความเข้มข้น และลองออกกำลังกายใหม่ๆ เหล่านั้น!

62. เปลี่ยนของหวานตอนกลางคืนด้วยผลไม้หรือคอทเทจชีส  ผลไม้มีรสหวานและมีไขมันและแคลอรีต่ำกว่าของหวาน คอตเทจชีสมีโปรตีนย่อยช้าที่ช่วยให้กล้ามเนื้อฟื้นตัวจากการออกกำลังกาย

63. ชื่นชมความงามรอบตัวคุณ  ใช้เวลาในการจดจ่ออยู่กับสิ่งที่อยู่รอบตัวคุณที่คุณชอบ พบว่าสวยงาม ทำให้คุณสงบ ฯลฯ หากต้องการซาบซึ้งในบางสิ่งอย่างเต็มที่ ใช้เวลาในการสังเกตรายละเอียดและไตร่ตรองถึงสิ่งที่คุณชอบเป็นพิเศษ

64. แทนที่ของว่างที่ไม่ดีต่อสุขภาพ ให้ลองทานถั่ว ผลไม้ และผักแทน หากคุณใช้ชีวิตขณะเดินทาง (ใครไม่ทำ) ให้ลองสร้างขนมที่บรรจุในถุงไว้ล่วงหน้าในช่วงสุดสัปดาห์ที่คุณสามารถหยิบออกมาข้างนอกได้ ลองนึกถึงแตงกวาฝาน แครอท อัลมอนด์ เบอร์รี่ ฯลฯ  

65. เพิ่มการออกกำลังกายเพื่อการฟื้นฟู  ถึงตอนนี้ คุณทราบดีว่าการ  พักผ่อนมีความสำคัญต่อกิจวัตรการออกกำลังกายของคุณแต่เรายังแนะนำให้เพิ่มการออกกำลังกายเพื่อการฟื้นฟูที่กระฉับกระเฉงลงในกำหนดการของคุณด้วย ระหว่างการออกกำลังกายเหล่านี้ พยายามลดอัตราการเต้นของหัวใจให้ต่ำลง (โซนสีน้ำเงินและสีเขียวบน Myzone ของคุณ) โดยการเดิน ปั่นจักรยานเบาๆ หรือกระโดดบนเครื่องเดินวงรี  

66. ทำงานเพื่อเป้าหมายส่วนตัวของคุณ  กำหนดเป้าหมายส่วนบุคคลที่สอดคล้องกับค่านิยมและวัตถุประสงค์ของคุณ แล้วไล่ตาม! การมีเป้าหมายที่เฉพาะเจาะจงในใจ (สุขภาพที่ดีขึ้น การเติบโตส่วนบุคคล ฯลฯ) สามารถช่วยให้คุณวางกรอบความพยายามทั้งหมดที่คุณทำในแต่ละวันได้ การคิดเกี่ยวกับเป้าหมายของคุณทุกวันสามารถแสดงให้เห็นว่าเหตุใดการออกกำลังกายพิเศษประจำสัปดาห์จึงคุ้มค่า!

67. หลีกเลี่ยงแสงจ้าก่อนนอน  แสงส่งผลต่อการเตรียมตัวสำหรับการนอนหลับของร่างกาย ดังนั้นการเปิดหน้าจอไว้ก่อนนอนอาจขัดขวางวงจรการนอนหลับของคุณได้ แสงสามารถป้องกันร่างกายของคุณจากการหลั่งเมลาโทนิน ซึ่งเป็นฮอร์โมนที่ทำให้คุณเหนื่อยและช่วยให้คุณนอนหลับได้ ลองวางอุปกรณ์ลงและปิดทีวีก่อนหลับ 2 ชั่วโมง เรารู้ว่าอาจเป็นเรื่องยาก!

68. ตัดโซดาออก ไม่มีจริงๆ. โซดามีแคลอรีมากมายจากน้ำเชื่อมข้าวโพดที่มีฟรุกโตสสูง ซึ่งสามารถขจัดออกจากการบริโภคประจำวันของคุณได้ง่ายๆ เพียงแค่กำจัดการบริโภคโซดา หลีกเลี่ยงโซดาไดเอทเนื่องจากมีสารให้ความหวานเทียมซึ่งอาจกระตุ้นความอยากอาหารของคุณได้

69. จำกัดการออกกำลังกายแบบแยกส่วน  โดยส่วนใหญ่แล้ว พวกเราส่วนใหญ่ไม่ใช่นักเพาะกาย ดังนั้นเราจึงไม่จำเป็นต้องให้ความสนใจกับกล้ามเนื้อที่เฉพาะเจาะจงมากนัก การออกกำลังกาย เช่น การทำลอนผมไบเซป ช่วยปั้นส่วนต่างๆ ของร่างกายแทนที่จะเน้นความฟิตของร่างกาย แม้ว่าจะมีประโยชน์สำหรับการทำกายภาพบำบัด แต่ก็ไม่จำเป็นต้องเป็นแบบฝึกหัดที่ดีที่สุดในกิจวัตรของคุณเองเสมอไป

70. เตรียมตัวสำหรับวันรุ่งขึ้นก่อนนอน จัดสรรเวลาสักสองสามนาทีก่อนเข้านอนเพื่อเขียนรายการสิ่งที่ต้องทำสำหรับวันถัดไป วางเสื้อผ้าไว้ข้างๆ เก็บกระเป๋ายิม ฯลฯ กำจัดทุกสิ่งที่อาจทำให้จิตใจจดจ่อเพื่อช่วยให้ตัวเองมีค่ำคืนที่ดีขึ้น นอน.

71. กินจนอิ่ม 80%  ใช้เวลาประมาณ 20 นาทีหลังจากที่คุณรับประทานอาหารเสร็จแล้วจึงจะ ‘รู้สึกอิ่ม' ได้จริง (สมองของคุณจำเป็นต้องตามให้ทัน) พยายามทานอาหารให้เสร็จก่อนที่คุณจะรู้สึกอิ่มเต็มที่และปล่อยให้ร่างกายของคุณตามทัน 

72. ใช้เวลาเดิน 30 นาที นิสัยง่ายๆ นี้เป็นวิธีที่ดีในการปรับปรุงสุขภาพของคุณ การเดินสามารถช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงอาการหมดไฟในการออกกำลังกาย ช่วยควบคุมความดันโลหิตสูง ชะลอการดำเนินของโรคกระดูกพรุน สร้างผลสงบเงียบ และอีกมากมาย!

73. ออกกำลังกายจิตใจของคุณ  การเรียนรู้ตลอดชีวิตเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการใช้ชีวิตที่สมดุล การเล่นเกม อ่านหนังสือ ไขปริศนา ฯลฯ ล้วนเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการออกกำลังกายจิตใจและคลายความเครียด 

74. ให้อภัยผู้อื่น (และตัวคุณเอง)  พบว่าการให้อภัยช่วยให้ร่างกายตอบสนองต่อความเครียดได้ดีขึ้น (ความดันโลหิตลดลง อัตราการเต้นของหัวใจ และการฟื้นตัวจากความเครียดเร็วขึ้น) แน่นอน ทุกสถานการณ์แตกต่างกัน และคุณรู้จักชีวิตของคุณดีที่สุด แต่ถ้าทำได้ พยายามให้อภัย ร่างกายของคุณอาจขอบคุณ

75. เรียนรู้เกี่ยวกับโภชนาการการออกกำลังกาย  การออกกำลังกายและเป้าหมายการออกกำลังกายประเภทต่างๆ ใช้เชื้อเพลิงประเภทต่างๆ ตัวอย่างเช่น สำหรับการลดน้ำหนัก คุณอาจต้องการให้แน่ใจว่าคุณเพิ่มปริมาณโปรตีนที่มีคุณภาพเพื่อหลีกเลี่ยงการสูญเสียกล้ามเนื้อ ใช้เวลาในการค้นคว้าและเรียนรู้เกี่ยวกับประเภทของโภชนาการที่เหมาะสมกับเป้าหมายของคุณ (ถามเราหากคุณมีคำถาม!)

76. ใช้มัสตาร์ดมากขึ้น  มาโยมีไขมันทรานส์ ซอสบาร์บีคิวและซอสมะเขือเทศมีน้ำตาลมาก ในทางตรงกันข้าม มัสตาร์ดมีแคลอรีต่ำและเป็นแหล่งแร่ธาตุและสารอาหารที่มีประโยชน์มากมาย 

77. ฝึกสุขอนามัยที่ดี  อาจดูเหมือนเรากำลังพูดถึงความชัดเจน แต่การคำนึงถึงความสะอาดของคุณนั้นดีสำหรับคุณ การอาบน้ำทุกวัน การจัดการอาหารอย่างเหมาะสม การล้างมือ และการทำความสะอาดเป็นประจำช่วยหยุดการแพร่กระจายของเชื้อโรคและการติดเชื้อ (และทำให้ทุกอย่างมีกลิ่นดีขึ้น) 

78. หยุดซื้ออาหาร “เพื่อสุขภาพ”  อย่าเชื่อในบรรจุภัณฑ์ เพราะหลายครั้งที่อาหารเพื่อสุขภาพเหล่านั้นซ่อนสิ่งที่ไม่ดีต่อสุขภาพไว้มากมาย ใช้เวลาของคุณให้ความรู้ตัวเองเกี่ยวกับสิ่งที่ทำให้อาหาร “ดีต่อสุขภาพ” และมุ่งเน้นไปที่สิ่งที่ดี

79. เน้นการออกกำลังกายแบบผสม การออกกำลังกายแบบผสมมีส่วนร่วมกับกลุ่มกล้ามเนื้อมากกว่าหนึ่งกลุ่มและใช้งานได้ (ฝึกระบบประสาทของคุณพร้อมกับกล้ามเนื้อแต่ละส่วน) อย่าลืมเพิ่มแบบฝึกหัดต่างๆ เหล่านี้ลงในกิจวัตรประจำวันของคุณ: 

– ขา (ปอด, สเต็ปอัพ, สควอช, เดดลิฟท์)
– การดันร่างกายส่วนบน (การกดบัลลังก์, การกดเหนือศีรษะ, วิดพื้น)
– การดึงร่างกายส่วนบน (แถวดัมเบลล์, คางอัพ)

80. หยุดพักเมื่อคุณเครียด เมื่อคุณรู้สึกท่วมท้น ให้ถอยออกมา การฝึกหายใจง่ายๆ จะช่วยให้คุณรู้สึกสงบขึ้น ในแต่ละลมหายใจ ให้นับถึงสี่ขณะหายใจเข้า กลั้นไว้สี่ครั้ง และหายใจออกอีกสี่ครั้ง 

81. เพิ่มโปรไบโอติก โปรไบโอติกสามารถปรับปรุงการย่อยอาหารของคุณและช่วยต่อสู้กับแบคทีเรียที่ ‘ไม่ดี' ในลำไส้ของคุณ ซึ่งนำไปสู่การทำงานของภูมิคุ้มกันที่ดีขึ้น นอกจากนี้ยังมีหลักฐานว่าโปรไบโอติกอาจมีบทบาทในการบรรเทาความวิตกกังวล คุณสามารถหาโปรไบโอติกได้ในอาหารอย่างโยเกิร์ต (ไม่ผ่านการพาสเจอร์ไรส์) และอาหารหมักดอง เช่น กะหล่ำปลีดอง ซุปมิโซะ ผักดอง กิมจิ และเทมเป้ คุณยังสามารถเพิ่มโปรไบโอติกผ่านอาหารเสริมได้

82. สมมติว่าคนอื่นมีเจตนาดี – การ  ค้นหาคุณสมบัติเชิงบวกในผู้อื่นสามารถช่วยปรับปรุงชีวิตทางสังคมของคุณ และการศึกษาพิสูจน์ว่าการไว้วางใจสามารถเพิ่มความเป็นอยู่ที่ดีของคุณได้ การค้นหาคุณสมบัติเชิงบวกในผู้อื่นอาจช่วยให้คุณเห็นคุณสมบัติที่ดีที่สุดในตัวเองเช่นกัน!

83. กินแซนด์วิชแบบเปิดหน้า  ลดขนมปังบางส่วน (และแคลอรี่และคาร์โบไฮเดรต) และมุ่งเน้นไปที่สิ่งที่อยู่ภายในแซนวิช – โดยเฉพาะโปรตีนและผัก!

84. ใช้การผ่อนคลายกล้ามเนื้อแบบก้าวหน้า  ขณะนอน พยายามผ่อนคลายร่างกายทั้งหมด ผ่านแต่ละกลุ่มกล้ามเนื้อทีละครั้ง ทำแต่ละอย่างให้ตึงเครียดมากที่สุดแล้วผ่อนคลายก่อนที่จะทำขั้นตอนต่อไป เริ่มจากส่วนบนของศีรษะแล้วเลื่อนลงมาที่นิ้วเท้า เมื่อทำเสร็จแล้ว ให้ฟังร่างกายของคุณเพื่อดูว่ากล้ามเนื้อส่วนใดยังคงเกร็งอยู่ สำหรับพื้นที่เหล่านี้ ให้ทำซ้ำไม่เกินสี่ครั้ง

85. เริ่มทำโยคะ  โยคะเป็นรูปแบบหนึ่งของการออกกำลังกายที่ผสมผสานการเคลื่อนไหวของร่างกายกับลมหายใจ การนำการฝึกโยคะมาเป็นส่วนหนึ่งของกิจวัตรการออกกำลังกายของคุณมีประโยชน์มากมาย ซึ่งรวมถึงความยืดหยุ่นและความสมดุลที่ดีขึ้น ความเครียดที่ลดลง การเพิ่มความแข็งแรง การจดจ่อ และความตระหนักในตนเอง มีโยคะให้เป็นส่วนหนึ่งของตารางการออกกำลังกายของ J และรวมอยู่ในสมาชิก J ทั้งหมด เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการเรียนโยคะของเรา

86. ข้ามน้ำสลัด  น้ำสลัดหลายๆ ชนิดที่สะสมแคลอรี น้ำตาล และน้ำมันพืชที่ผ่านการขัดสีแล้วทำให้ไม่เสียประโยชน์ของสลัดที่คุณทำอย่างระมัดระวัง เลือกใช้น้ำมันมะกอกบริสุทธิ์พิเศษ น้ำส้มสายชูบัลซามิก หรือน้ำมะนาวสดและน้ำมะนาวแทน

87. ทำตามกฎสองนาที  หากมีบางอย่างในรายการสิ่งที่ต้องทำที่คุณทำได้ภายในเวลาไม่ถึงสองนาที ให้ทำทันที การทำสิ่งต่าง ๆ ออกไปจากชีวิตของคุณ (และนอกใจคุณ) สามารถช่วยลดความเครียดจากชีวิตของคุณได้

88. เพิ่มอาหารออร์แกนิกมากขึ้น  ไม่ใช่ทุกสิ่งที่คุณกินต้องเป็นแบบออร์แกนิก (เราเข้าใจ ออร์แกนิกอาจมีราคาแพง) แต่การมุ่งเน้นที่ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกมากขึ้นสามารถกำจัดยาฆ่าแมลงหรือสารเคมีอื่นๆ ที่เป็นไปได้ที่ฉีดพ่นด้วยผลิตผลที่ไม่ใช่ออร์แกนิก

89. ใช้เวลาอยู่กลางแดดมากขึ้นเพื่อรับวิตามินดีมากขึ้น  ลองรับแสงแดด 10 นาทีทุกวันเมื่ออากาศดี วิตามินดีซึ่งแสงแดดสามารถช่วยให้ร่างกายผลิตได้ สามารถช่วยป้องกันความอ่อนแอและโรคอื่นๆ ได้มากมาย หมายเหตุสำคัญ: อย่าลืมครีมกันแดดของคุณสำหรับการสัมผัสกับแสงแดดเป็นเวลานาน

90. ใช้วิธีการปรุงอาหารที่ดีต่อสุขภาพแทนการทอด  อาหารทอดจะดูดซับไขมันจำนวนมากในกระบวนการทำอาหาร (ขึ้นอยู่กับน้ำมัน สิ่งเหล่านี้อาจเป็นไขมันที่ไม่ดีต่อสุขภาพ) และผักจะสูญเสียคุณค่าทางโภชนาการบางส่วนเมื่อทอด ให้นึกถึงการย่าง การอบ การนึ่ง ฯลฯ

91. พิจารณารอบการนอนหลับของคุณ  แทนที่จะมุ่งเน้นไปที่ระยะเวลาที่คุณนอน ให้คิดถึงจำนวนรอบการนอนหลับ 90 นาทีที่คุณสามารถทำได้ เวลาที่ดีที่สุดในการตื่นนอนคือช่วงสิ้นสุดของวงจร ดังนั้นให้เริ่มต้นด้วยเวลาที่คุณต้องลุกขึ้นและนับถอยหลังทีละ 90 นาทีเพื่อหาเวลาที่ดีที่สุดที่จะหลับตาในตอนกลางคืน วัฏจักรและการนอนหลับของทุกคนต้องการความแตกต่าง แต่หลักการที่ดีคือการพยายามเข้านอน 6, 7.5 หรือ 9 ชั่วโมงก่อนที่คุณจะต้องตื่น

92. สร้างสรรค์กับการออกกำลังกายของคุณ  ร่างกายของคุณจะปรับให้เข้ากับการออกกำลังกายที่คุณทำ ดังนั้นการเปลี่ยนแปลงสิ่งต่างๆ จึงเป็นเรื่องสำคัญ ลองคลาสออกกำลังกายแบบกลุ่มใหม่  ขอความ  ช่วยเหลือจากเทรนเอร์  หรือลองใช้  โปรแกรม Signature Training  เพื่อรับแนวคิดใหม่!

93. หมักก่อนย่าง ซอสหมักอาจเป็นเครื่องกีดขวางระหว่างเปลวไฟ/ความร้อนโดยตรงของเตาย่างกับเนื้อใน เพื่อป้องกันการสะสมของสารเคมีที่อาจเป็นอันตรายซึ่งเกิดจากการปรุงเนื้อสัตว์ที่อุณหภูมิสูง การแช่เนื้อสัตว์ในน้ำหมักแอลกอฮอล์ (จากไวน์หรือเบียร์) และสมุนไพรอย่างน้อยสี่ชั่วโมงสามารถลดการก่อตัวของสารเคมีเหล่านี้ได้

94. ใช้เวลากับธรรมชาติมากขึ้น ฤดูใบไม้ผลิเป็นโอกาสที่ดีที่จะออกไปข้างนอก การใช้เวลานอกบ้านเป็นวิธีที่ดีในการคลายความเครียด ลดระดับความเกลียดชังและภาวะซึมเศร้า และเพิ่มความรู้สึกมีชีวิตชีวา

95. แค่พูดว่า “ไม่” FOMO ความรู้สึกผิด หน้าที่ – ทั้งหมดนี้เป็นเหตุผลที่เราตกลงในแผน ความโปรดปราน และสิ่งอื่น ๆ ที่เราไม่ต้องการทำจริงๆ เตือนตัวเองว่าคุณสามารถปฏิเสธคำขอและคำเชิญได้เมื่อคุณต้องการเวลาสำหรับตัวเองมากขึ้น เคารพตัวเองและเวลาของคุณเอง

96. กินปลา เนื้อ และไข่ที่เลี้ยงอย่างมีความรับผิดชอบ ปลาที่จับได้ตามธรรมชาติ เนื้อสัตว์ที่เลี้ยงด้วยหญ้า และไข่ที่เลี้ยงแบบปล่อยอิสระ สามารถสร้างความแตกต่างในคุณภาพของอาหารที่คุณกินได้ เมื่อสัตว์ถูกเลี้ยงในแหล่งที่อยู่อาศัยตามธรรมชาติโดยใช้อาหารตามธรรมชาติ พวกมันมักจะมีสุขภาพดีและดีกว่าสำหรับเรา

97. ปรับความคิดของคุณใหม่  บางครั้งการมองเหตุการณ์ในแง่ลบนั้นเป็นเรื่องง่าย แทนที่จะมองในแง่บวก “สัปดาห์นี้ฉันลดน้ำหนักได้เพียงสองปอนด์แทนที่จะเป็นสี่!” แต่จำไว้ว่าคุณยังลดน้ำหนักได้อีกสองปอนด์! เมื่อเหมาะสม ให้เรียนรู้ที่จะรับรู้ความคิดเชิงลบของคุณและมุ่งเน้นไปที่วิธีกำหนดกรอบความคิดในแง่บวกแทน

98. ใช้น้ำมันที่ดีต่อสุขภาพ  มองหาน้ำมันที่มีจุดควันสูง (เช่น น้ำมันมะพร้าวและน้ำมันอะโวคาโด) เพื่อไม่ให้น้ำมันแตกตัวขณะทำอาหาร น้ำมันมะกอกเป็นทางเลือกที่ดีในการเพิ่มอาหาร ซอส และน้ำสลัด แต่หลีกเลี่ยงการใช้น้ำมันมะกอกในการปรุงอาหารที่อุณหภูมิสูง และโดยทั่วไปแล้ว พยายามหลีกเลี่ยงน้ำมันพืชที่ผ่านการแปรรูปสูงในอาหารของคุณ

99. ทดแทนโฮลวีตเป็นคาร์โบไฮเดรต “ขาว” มองหาผลิตภัณฑ์ที่มี “แป้งสาลี” ในรายการส่วนผสม ไม่ใช่ “แป้งโฮลวีต” หรือ “แป้งโฮลวีต 100%” หรือ – แทนที่ quinoa ในด้านของคุณ พันและอื่น ๆ !

100. ใช้ประโยชน์สูงสุดจากการเป็นสมาชิก J และ Myzone ของคุณ! เราชอบที่ได้พบคุณที่ J และเราต้องการทำทุกอย่างที่ทำได้เพื่อช่วยให้คุณมีสุขภาพที่ดีและมีความสุข อย่าลืมวางแผนการเยี่ยมชม J ทุกสัปดาห์ และหากคุณเจอสิ่งกีดขวางระหว่างการเดินทาง โปรดติดต่อเจ้าหน้าที่ฟิตเนสของเรา! พวกเขาพร้อมช่วยเหลือ – และพวกเขาชอบที่จะทำมัน!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *