สุขภาพผู้ชาย(Men Health)

ยาเพิ่มขนาดชาย Silcontrol- ผลลัพธ์ที่น่าตกใจและผลข้างเคียง “เปิดเผย”!

ยาเพิ่มขนาดเพศชายเป็นสิ่งที่ต้องมีสําหรับผู้ชายที่ต้องการประสบความสําเร็จมากขึ้นและมีร่างกายที่ใหญ่ขึ้น อาหารเสริมไม่เพียง แต่เพิ่มความใคร่ แต่ยังมีประโยชน์อื่น ๆ เช่นการผลิตฮอร์โมนเพศชายที่เพิ่มขึ้น, สุขภาพทางเพศและประสิทธิภาพที่ดีขึ้นในห้องน้ํา. การเยียวยาเหล่านี้สามารถใช้ในการรักษาอาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศ

มีการผสมผสานและสูตรของวิตามินแร่ธาตุและอาหารเสริมมากมายที่สามารถใช้ในการสร้างผลกระทบเหล่านี้ มีตัวเลือกมากมายในตลาดวันนี้ดังนั้นจึงปลอดภัยที่จะบอกว่ามีความต้องการที่จะเพิ่มประสบการณ์ทางเพศของคุณ เราได้ทําการวิจัยเพื่อค้นหาผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดสําหรับผู้บริโภคทั่วไป

ผู้ชายเกือบทุกคนที่มีอายุระหว่าง 18 ถึง 60 ปีในอเมริกาได้พิจารณาการเพิ่มประสิทธิภาพของผู้ชาย มีหลายวิธีในการใช้ยาเพิ่มประสิทธิภาพชาย. ในขณะที่บางสูตรให้ผู้ชายเป็นเจ้าภาพของผลประโยชน์ที่แท้จริง, คนอื่น ๆ ให้ยาน้ําตาลและยาคาเฟีน. สูตรที่ไม่มีประสิทธิภาพมีเป้าหมายโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่ชายชรา หย่อนสมรรถภาพทางเพศเป็นปัญหาที่พบบ่อยสําหรับผู้ชายที่มีอายุมากกว่า ผู้ชายที่อายุน้อยกว่าส่วนใหญ่ก็มีปัญหาเหล่านี้เช่นกัน มันจะผิดที่จะคิดว่ายาเพิ่มประสิทธิภาพชายมีความสําคัญเฉพาะในห้องนอน.

เรามาเริ่มรีวิวของเราโดยพิจารณาวิธีการต่างๆของยาเพิ่มขนาดชายอย่างใกล้ชิด ยาเพิ่มประสิทธิภาพชายที่นิยมมากที่สุดเป็นที่รู้จักสําหรับความสามารถในการปรับปรุงสมรรถภาพทางเพศของผู้ชายและทําให้พวกเขาอีกต่อไป. ส่วนแบ่งการตลาดที่เพิ่มขึ้นนั้นทุ่มเทเพื่อช่วยให้ผู้ชายทํางานได้ดีขึ้นและไม่เพียง แต่ในรูปแบบโรแมนติกเท่านั้น ยาเพิ่มขนาดชายบางชนิดสามารถช่วยเพิ่มระดับฮอร์โมนเพศชาย. ผู้ชายสามารถรู้สึกมั่นใจมากขึ้นและมีการออกกําลังกายที่ดีขึ้นหากพวกเขาเพิ่มระดับ t ของพวกเขา

การเพิ่มประสิทธิภาพซิลคอนทรอลคืออะไร?

ยาเพิ่มขนาดเพศชายบางครั้งเรียกว่าผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร. ยาเหล่านี้อ้างว่าเพื่อเพิ่มการไหลเวียนของเลือดไปยังอวัยวะเพศของคุณเพื่อปรับปรุงระยะเวลาการแข็งตัว. พวกเขายังกล่าวเพื่อเพิ่มความเร้าอารมณ์โดยรวมและความแข็งแกร่ง

จํานวนมากของยาเพิ่มประสิทธิภาพชายมีส่วนผสมของส่วนผสมจากธรรมชาติ. เหล่านี้รวมถึงรากมะผ้า, โยฮิมบี, สารสกัดจากขิงดํา, และ ashwagandha.

SilControly

ส่วนผสมเหล่านี้สามารถใช้เป็นรายบุคคลเพื่อเพิ่มพลังงานความใคร่และการลดความเครียด การศึกษา 2016 โดย Trusted Source แสดงให้เห็นว่าสารสกัดจากขิงดําช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางกายและความอดทนของกล้ามเนื้อ แม้ว่าการศึกษาจะทําในหนู แต่ก็ยังคงใช้ได้

ไม่มีหลักฐานสนับสนุนประสิทธิภาพของยาเพิ่มขนาดเพศชาย

  1. ชาร์ลส์ออสเตอร์เบิร์ก MD, FACS เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านระบบทางเดินปัสสาวะที่ได้รับการรับรองจากคณะกรรมการ “ฉันมักจะเตือนผู้ป่วยเกี่ยวกับยาเหล่านี้”เขากล่าว

การเพิ่มประสิทธิภาพซิลคอนโทรล – ส่วนผสม:

ตามการศึกษาการเพิ่มประสิทธิภาพ Silcontrol, มี 3-4 เลื้อยล่วงหน้าโดยใช้การตัดแต่งปกติทั้งหมด. หลังจากการทดสอบและไพรเมอร์หลายครั้งชิ้นส่วนทั้งหมดจะถูกจัดเรียงอย่างพิถีพิถันโดยผู้ผลิต

การตัดแต่งเหล่านี้ยังสามารถล้างพิษระบบการเผยแพร่ตามที่พวกเขา Superfoods สามารถช่วยให้คุณเพิ่มขนาดอวัยวะเพศของคุณในวิธีที่น่าตื่นตาตื่นใจ

ส่วนผสมมีที่มาจากแอฟริกาเอเชียและยุโรปเหนืออย่างระมัดระวัง เหล่านี้เป็น 14 superfoods ที่ใช้ในการสร้างเงื่อนไขการเพิ่มประสิทธิภาพ Silcontrol.

เอพิมีเดียม ซากิตตาตุม เรียกอีกอย่างว่าวัชพืชแพะเงี่ยน สารนี้เป็นเครื่องหมายการค้าเพิ่มสมรรถภาพทางเพศที่เพิ่มฮอร์โมนเพศชาย.

ฮอว์ธอร์น วิธีการรักษาจากพืชนี้เป็นที่รู้จักกันดีสําหรับความสามารถที่โดดเด่นในการป้องกันโรคและล้างสารพิษออกจากร่างกาย เป็นที่ทราบกันดีว่าช่วยเพิ่มการไหลเวียนเพิ่มการกระเจิงของเลือดและลดการเต้น

ใบดาเมียน่า: มันเป็นความสุขทางเพศ

อาหารเสริม, วิตามินบี 3: วิตามินมีบทบาทสําคัญในร่างกายที่แข็งแรง วิตามินเหล่านี้ช่วยล้างเส้นทางสําหรับจิตใจของคุณ มันส่งข้อความไปยังจิตใจประสบความสําเร็จสําหรับการปรับปรุงอวัยวะเพศชาย

มุยรา ปัวมา เพิ่มความลึกลับและช่วยในการหย่อนสมรรถภาพทางเพศ คล้ายกับการสนับสนุนฮอร์โมนเพศชายก็สามารถนํามาใช้

คาตูอาบา สิ่งนี้มีประโยชน์มากมายรวมถึงการขยายไดรฟ์ของคุณปรับปรุงการพักผ่อนและ demeanor และการทํางานในระบบไหลเวียนโลหิตของคุณ นอกจากนี้ยังอัปเดตผลกระทบของคุณ

ซอว์ ปาลเมตโต การแก้ไขเพิ่มเติมพัฒนาปั่นและให้ความเพียรทุกข์ การแก้ไขยังสามารถเพิ่มระดับฮอร์โมนเพศชาย.

อินโนซีน มันช่วยในการปรับปรุงอวัยวะเพศชายยืด

ฟางข้าวโอ๊ต สิ่งนี้จะอัปเดตระบบไหลเวียนโลหิตของอวัยวะเพศชายและช่วยในการแข็งตัวที่แข็งแกร่ง

คาเยนน์ มันมีประโยชน์มากมายที่ช่วยในการพัฒนาอวัยวะเพศชายและยกเครื่อง

นี่เป็นส่วนเสริมที่เหมาะสําหรับการป้องกันความผิดพลาดหรือความเสี่ยงจากความอุดมสมบูรณ์มากเกินไป

SilControl

การเพิ่มประสิทธิภาพซิลคอนโทรลทํางานอย่างไร?

ไดรฟ์เพศของผู้ชายส่วนใหญ่และระดับฮอร์โมนเพศชายลดลงหลังจาก 40 ปี. ปัญหานี้อาจเกิดจากหลายปัจจัย การเพิ่มประสิทธิภาพ Silcontrol เป็นทางออกตามธรรมชาติสําหรับปัญหานี้

อาหารเสริมที่รวบรวมวิทยาศาสตร์และธรรมชาติเพื่อให้คุณได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดที่จะเพิ่มสมรรถภาพทางเพศและร่างกายของคุณ. Silcontrol เพิ่มประสิทธิภาพชายทํางาน โดยการเพิ่มไดรฟ์เพศและความอดทนของคุณ. นอกจากนี้ยังเพิ่มการไหลเวียนของเลือดไปยังร่างกายโดยเฉพาะอย่างยิ่งในบริเวณองครวญ Silcontrol เพิ่มขนาดชายประกอบด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติและซับซ้อนที่สามารถเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ

อาหารเสริมตัวนี้สามารถใช้เพื่อเพิ่มความใคร่, การไหลเวียนของเลือด, และขนาดการแข็งตัว. การไหลเวียนของเลือดไปยังบริเวณองคชาตและห้องอวัยวะเพศชายมีหน้าที่รับผิดชอบในการแข็งตัวของอวัยวะเพศความแข็งแกร่งทางเพศและเวลาอยู่ Silcontrol เพิ่มการไหลเวียนของเลือดไปยังห้องอวัยวะเพศชาย และช่วยเพิ่มความเพลิดเพลินทางเพศ Silcontrol-เพิ่มชายจะถูกดูดซึมเข้าสู่กระแสเลือดของคุณและทําให้เกิดการเพิ่มขึ้นของการผลิตไนตริกไดออกไซด์. นี้จะช่วยให้เลือดมากขึ้นที่จะไหลเข้าไปในห้องอวัยวะเพศของคุณ, ส่งผลให้การแข็งตัวที่แข็งแกร่งและยากขึ้น. Silcontrol เพิ่มขนาดชายสามารถใช้เพื่อเพิ่มขนาดของห้ององครวญเพื่อเพิ่มความจุการถือครองเลือด สิ่งนี้จะช่วยให้เพิ่มความแข็งแรงความแข็งแกร่งและพลังอยู่

ข้อดีของการเพิ่มประสิทธิภาพซิลคอนโทรลคืออะไร?

Mega Men ของ GNC ได้รับการออกแบบมาเพื่อมอบประโยชน์ที่หลากหลายสําหรับผู้ชาย นี่คือสิ่งที่ Mega Men จาก GNC สามารถทําเพื่อร่างกายของคุณ:

  • รองรับสุขภาพลําไส้ใหญ่
  • สารต้านอนุมูลอิสระสูงซึ่งช่วยปกป้องร่างกายจากความเสียหายออกซิเดชันและอนุมูลอิสระ
  • เพิ่มการไหลเวียนของเลือด
  • สนับสนุนสุขภาพทางเพศและต่อมลูกหมาก
  • สนับสนุนคอเลสเตอรอลที่ดีต่อสุขภาพและสุขภาพข้อต่อ

ข้อเสียคืออะไร?

  • ผู้ใช้บางคนอ้างว่าสูตรใหม่มีประสิทธิภาพน้อยกว่าสูตรเก่า
  • ผู้ผลิตไม่ได้อธิบายรายละเอียดว่าผลิตภัณฑ์ทํางานอย่างไร
  • แม้ว่าจะมีราคาแพง แต่ก็ไม่แพงสําหรับทุกคน

วิธีการใช้ Silcontrol เพิ่มประสิทธิภาพ?

มันง่ายมากและใช้งานง่าย คุณควรกินยาวันละสองเม็ดเท่านั้น อย่างไรก็ตามไม่จําเป็นต้องขัดขวางกิจวัตรประจําวันของคุณ คุณสามารถใช้ยาเม็ดแรกในตอนเช้าและเม็ดที่สองในเวลากลางคืน ในอีกไม่กี่วันคุณจะสังเกตเห็นระดับใหม่ของพลังในร่างกายของคุณที่คุณไม่เคยคาดคิด

ผู้ชายหลายคนสังเกตเห็นการลดลงของความสามารถทางเพศของพวกเขาเมื่อพวกเขาอายุโดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจาก 40 ปี ปัญหาหลักคือความผิดปกติของการแข็งตัวและพลังงานอยู่ การเพิ่มประสิทธิภาพ Silcontrol เป็นตัวเลือกที่ดีสําหรับผู้ชายที่กําลังประสบกับสิ่งนี้ มันเป็นเรื่องง่ายที่จะใช้อาหารเสริมตัวนี้. มันเป็นหนึ่งในอาหารเสริมจํานวนมากที่ใช้ทุกวัน. ถือว่าเป็นอาหารเสริมที่มีส่วนผสมที่เป็นเอกลักษณ์เพื่อให้สมรรถภาพทางเพศสูงสุดโดยไม่มีผลข้างเคียง ผู้ผลิตจะแนะนําให้คุณใช้อาหารเสริมตามคําแนะนํา.

สองแคปซูลของ Silcontrol อาหารเสริมเพิ่มทุกวันพร้อมกับน้ําเพียงพอ.

เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่โดดเด่น, ใช้อาหารเสริมตัวนี้ซ้ํา.

คุณจะสังเกตเห็นการเพิ่มขึ้นของไดรฟ์เพศพลังงานและความไวของคุณ ใช้เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

ฉันจะซื้อ Silcontrol เพิ่มประสิทธิภาพได้ที่ไหน?

การเพิ่มประสิทธิภาพ Silcontrol ช่วยให้คุณสามารถควบคุมการดําเนินการของคุณได้ ลูกค้าครั้งแรกทั้งหมดสามารถเข้าถึงการทดลองใช้ที่ปราศจากอันตรายได้ชั่วคราว ทดลองใช้ Silcontrol เพิ่มประสิทธิภาพออนไลน์ฟรี

ซื้อกลับบ้าน

ไม่มีหลักฐานเพื่อสนับสนุนการเรียกร้องว่ายาเพิ่มประสิทธิภาพชายสามารถเพิ่มขนาดหรือเพิ่มประสิทธิภาพ. ยาอาจเป็นอันตรายเพราะหลายยี่ห้อไม่เปิดเผยส่วนผสมทั้งหมดของพวกเขา.

หากคุณมีปัญหาในการบรรลุหรือรักษาการแข็งตัวคุณควรปรึกษาแพทย์ แม้ว่าจะมียา ED จํานวนมาก, พวกเขาทั้งหมดต้องมีใบสั่งยา.

ก่อนที่คุณจะลองยาใหม่หรือถ้าคุณมีความกังวลเกี่ยวกับ ED, มันเป็นความคิดที่ดีที่จะพูดคุยกับแพทย์ดูแลหลักของคุณ. ED อาจเป็นสัญญาณของอาการป่วยที่รุนแรงมากขึ้น

ราคาเพิ่มประสิทธิภาพ Silcontrol / รับประกันคืนเงิน

การเพิ่มประสิทธิภาพ Silcontrol ได้รับการพิสูจน์ทางคลินิกว่ามีประสิทธิภาพสูง. มันถูกผลิตในห้องปฏิบัติการที่ได้รับการรับรอง GMP ทุกขวดมาพร้อมกับการรับประกันความพึงพอใจ 30 วัน หากคุณไม่พอใจเงินของคุณจะได้รับเงินคืนเต็มจํานวน

แพ็คเกจเสริมประสิทธิภาพ Silcontrol มีให้เลือกสามความยาว: รุ่น 30 วัน 90 วันและ 150 วัน

บทสรุป

การเพิ่มประสิทธิภาพ Silcontrol สามารถช่วยให้คุณเพิ่มไดรฟ์ทางเพศของคุณ, ดําเนินการบนเตียงและปรับปรุงการแข็งตัวของคุณ. ผลิตภัณฑ์นี้มีความปลอดภัยและมีประสิทธิภาพและจะไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงใด ๆ

มันมาพร้อมกับการรับประกันคืนเงิน 30 วัน หากคุณไม่รู้สึกถึงประโยชน์ของการเพิ่มประสิทธิภาพ Silcontrol คุณสามารถคืนเงินเต็มจํานวนได้ภายใน 30 วัน

การเพิ่มประสิทธิภาพ Silcontrol จะช่วยให้คุณมีเพศสัมพันธ์มากขึ้นและไม่ปล่อยให้คู่ของคุณอยู่ในความสนุกสนาน คุณจะถูกกวาดออกจากเท้าของคุณด้วยผลลัพธ์ที่น่าทึ่งที่คุณจะได้รับในเวลาน้อยมาก

SilControly

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *