‘แอนจ์’ เผย ‘โรเมโร่’ เจ็บแฮมสตริงต้องพัก 4-5 วีก

‘แอนจ์’ เผย ‘โรเมโร่’ เจ็บแฮมสตริงต้องพัก 4-5 วีก

แอนจ์ ปอสเตโคกลู กุนซือของ ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ เปิดเผยว่าจะไม่มี คริสเตียน โรเมโร่ ให้ใช้งานอีกครั้งเป็นเวลา 4-5 สัปดาห์จากปัญหาเจ็บแฮมสตริง

โรเมโร่ เพิ่งพ้นโทษแบนกลับมาช่วย สเปอร์ส ได้ช่วงต้นเดือนธันวาคม แต่เขาก็เตรียมจะต้องกลับไปนั่งข้างสนามอีกครั้ง

กองหลังชาวอาร์เจนไตน์พบกับอาการบาดเจ็บในเกมที่เอาชนะ เอฟเวอร์ตัน 2-1 สุดสัปดาห์ที่ผ่านมาและการตรวจที่เกิดขึ้นในวีกนี้พบว่าเขาบาดเจ็บแฮมสตริง

“สำหรับ โรเมโร่ น่ะไม่ค่อยดีนัก วันก่อนเข้าถูกส่งไปตรวจและพบกับอาการเจ็บแฮมสตริง เราคาดไว้ว่าจะต้องพักประมาณ 4-5 สัปดาห์” ปอสเตโคกลู เผย

“น่าผิดหวังที่ขาดเขาไปนะ แน่นอน เราคิดถึงเขาในตอนที่เขาติดโทษแบน เราเพิ่งได้เขากลับมาและเขาก็ทำให้หลายสิ่งมั่นคงขึ้น ตอนนี้เขาจะหายหน้าไปอีกสักพัก”

มิคกี้ ฟาน เดอ เฟ่น คู่หูในแนวรับของ โรเมโร่ ก็พบกับปัญหาอาการบาดเจ็บไปก่อนหน้านี้ ทำให้เขาต้องพักจนขึ้นปีใหม่

ปอสเตโคกลู ไม่ได้เปิดเผยระยะเวลาอันชัดเจนว่า ฟาน เดอ เฟ่น จะคัมแบ็คได้ตอนไหนแต่ยอมรับว่าเกมพบกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด วันที่ 14 มกราคมอาจจะเป็นเกมที่เขาได้คืนสนาม

“เขาใกล้จะกลับมาแล้วล่ะ เราจะได้เห็นเขาในเดือนมกราคม ผมไม่คิดว่าจะทันเกมพบ เบิร์นลี่ย์ นะแต่มีโอกาสทันเกมเจอ แมนฯ ยูไนเต็ด”

“ผมไม่เช็ควันที่เขาจะกลับมาได้จนกว่าเขาจะได้ลงซ้อมกับเรา และเขาก็ยังไม่ร่วมลงซ้อมกับทีมเลย”

“เขาไม่ได้มีกำหนดจะซ้อมร่วมกับทีมในสัปดาห์นี้ดังนั้นเราจะรอดูความพร้อมของเขาในช่วงสุดสัปดาห์ พอพวกเขาเริ่มต้นซ้อมกับทีมแล้ว นั่นคือตอนที่เราเริ่มดูว่าเขาจะพร้อมหรือไม่”

“เขาอยู่ในช่วงสุดท้ายแล้วล่ะ และเขาอาจพร้อมลงสนามในสักช่วงหนึ่งของกลางเดือนมกราคม แต่เราจะใช้งานเขายังไงหลังเขาพักไปนานนั้นก็จะขึ้นอยู่กับว่าเขาพร้อมขนาดไหน”

ที่มา: soccersuck

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *